Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với ngoại thất mà Mercedes glc 300 coupe còn nổi bật với nội thất đầy đủ tiện nghi mà không kém phần lịch sự sang trọng. Khi bước vào nội thất của xe bạn sẽ dễ dàng nhận ra một không gian mới lại đặc trưng mà chỉ có GLC mới được sở hữu.
Dòng xe Mercedes glc 300 coupe sở hữu hệ thống đèn viền nội thất có thể điều chỉnh màu sắc một cách hoàn hảo để phù hợp với không gian. Hơn thế nữa hệ thống bảng điều khiển trung tâm kết hợp với đồng hồ cùng màn hình cảm ứng hện đại giúp cho người lái vừa kiểm soát được thông tin vừa có tính năng tiện nghi cao.
Chiếc Mercedes glc 300 coupe được bố trí lại ghế ngồi một cách đẹp mắt. Ghế được bọc da và hoàn toàn có thể điều chỉnh mức độ sao cho phù hợp nhất với tư thế ngồi giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất có thể.
Mercedes GLC 300 Coupe – Phong Cách Thể Thao Thời Thượng
Khi tham quan không gian nội thất tuyệt vời của Mercedes glc 300 coupe thì bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi hệ thống giải trí hiện đại với hàm hình 7inch, hệ thống loa âm thanh hiện đại…giúp cho hành khách có những giây phút thoải mái khi trải nghiệm xe. Không chỉ dừng lại ở đó xe còn được thiết kế lại với cửa sổ trời siêu rộng đã góp phần không nhỏ vào việc củng cố thêm sự tiện nghi và hiện đại cho xe.

 

BÌNH LUẬN