Dòng xe mercedes C200 được đánh giá là dòng xe có giá rất hợp với túi tiền người sử dụng. Với các tính năng nổi bật của mình, dòng xe này đã thực sự chinh phục nhiều người ngay từ lần đầu tiên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng xe hạng sang của hãng Mercedes này nhé.

Những ưu điểm nổi bật của xe mercedes C200 2017

So với các dòng xe trước thì xe mercedes C200 2017 “ghi điểm” với người sử dụng bằng những cải tiến về kích thước rất ấn tượng.Dòng xe này đạt thông số dài x rộng x cao tương ứng 4.686 x 1.810 x 1.442 (mm). Với kích thước này thì xe mercedes C200 2017 có thể đảm bảo mang đến cho bạn một không gian rộng rãi và rất thoải mái khi ngồi trong xe.

Những thiết kế tinh tế và hiện đại của hệ thống đèn pha và đèn hậu đã mang đến cho người sử dụng những tiện ích khi điều khiển xe. Dòng xe mercedes C200 này có thể tự động chiếu sáng góc cua, xoay theo hướng lái…Điều này đã tạo nên những trải nghiệm rất thú vị và độc đáo cho người điều khiển xe.
Nội thất của dòng xe mercedes C200 này được sử dụng bằng các vật liệu chính như: nhôm cao cấp, gỗ, danapan…Lựa chọn này đã thực sự tạo nên một không gian nội thất rất hiện đại và trẻ trung. Đây chính là lý do mà dòng xe mercedes C200 2017 được đánh giá là dành cho những khách hàng trẻ tuổi.Mercedes C250 

Với động cơ mạnh hơn, hoạt động của xe nhẹ nhàng hơn, êm ái hơn, xe mercedes C200 2017 đã chinh phục mọi người với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.
Lựa chọn xe mercedes C200 thì bạn sẽ được cảm nhận một không gian giải trí rất thoải mái và độc đáo. Với màn hình liên đến 7 inch và hệ thống cổng chờ GPS sẽ giúp bạn dễ dàng tận hưởng những dây phút thư giãn ngay cả khi lái xe.

Dù sao đi nữa thì việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng vẫn luôn là tiêu chí hàng đầu của thương hiệu xe Mercedes. Chính vì vậy mà dòng xe mercedes C200 đã được ứng dụng mọi chức năng tiên tiến nhất, có thể đảm bảo cho bạn một chuyến đi an toàn tuyệt đối như: hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống chống trượt khi tăng tốc…
Với những ưu điểm được “điểm danh”trên đây đã lý giải cho việc vì sao mà doàng xe mercedes C200 lại nhận được sự yêu thích của nhiều người đến vậy. Đó chính là những tiến bộ trong công nghệ sản xuất xe hiện nay mà thương hiệu Mercedes luôn muốn mang đến cho khách hàng của mình.  Mercedes Nha Trang

BÌNH LUẬN