Cả dòng xe mercedes C250 Exclusive và mercedes C250 AMG đều là dòng xe C-Class rất ấn tượng mà thương hiệu Mercedes trình làng đến bạn. Nhiều nguời thắc mắc không biết 02 dòng xe này có điểm nào giống nhau? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

 Thông số kỹ thuật Mercedes C250

Thực tế thì cả dòng xe mercedes C250 Exclusive và xe mercedes C250 AMG đều có thông số kỹ thuật khá giống nhau. Từ thông số về kích thước xe cho tới các thông số về động cơ của xe cũng không có sự khác biệt.Cụ thể là cả 02 dòng xe này đều sử dụng hộp số tự động 7 cấp.
Bên cạnh đó thì cả 02 đều được thiết kế với động cơ Ĩ có dung tích cộng tác là 1991cc. Ngoài ra, dung tích của bình chứa nhiên liệu của cả xe mercedes C250 AMG và xe mercedes C250 Exclusive đều là 66/7 lít. Đặc biệt là cả 02 dòng xe này đều có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả.

Mercedes-Benz-C250

 Hệ thống an toàn Mercedes C250

Theo đánh giá của các chuyên gia xe ô tô thì xe mercedes C250 Exclusive và xe mercedes C250 AMG đều được Mercedes đầu tư hệ thống trang thiết bị rất hiện đại.Tất cả các chi tiết như hệ thống lái trợ lực điện, hệ thống treo thích ứng Agility Contol…đều mang đến một khả năng điều khiển tay lái rất dễ dàng và thoải mái cho bạn.
Đặc biệt là hệ thống đèn xe có tích hợp thông báo khi có góc cua, chống chói tự động… giúp bạn lái xe an toàn hơn rất nhiều. Ngoài ra thì trong 02 dòng xe này đều sử dụng hệ thống cảnh báo mất tập trung hay sử dụng hệ thống chóng bó phanh giúp cho việc lái xe được an toan hơn bao giờ hết.

Mercedes-Benz-C-Class-2017

Trang bị tiện nghi Mercedes C250

Không hổ danh là “đứa con tinh thần” của người “cha đẻ” Mercedes, cả xe mercedes C250 Exclusive và xe mercedes C250 AMG đều được thiết kế với các chi tiết nội, ngoại thất hiện đại và rất sang trọng.Từ hệ thống ghế ngồi, vô lăng cho đến hệ thống giải trí trên xe đều thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu nó.
Đặc biệt là chức năng kiểm soát khi bạn đi xe qua những khu vực có giới hạn tốc độ cũng như có trang bị đồng hồ đo nhiệt độ ngoài trời giúp bạn thấy tiện lợi hơn bao giờ hết.

noi-that-Mercedes-Benz-C250

Như vậy, với 03 điểm giống nhau giữa xe mercedes C250 Exclusive và xe mercedes C250 AMG được nêu trên đây thì bạn đã có thể biết được vì sao dòng xe C-Class được người sử dụng đánh giá cao như vậy. Và chắn chắn là tự bạn bạn cũng có thể có được câu trả lời vì sao mà thương hiệu Mercedes lại trở thành thương hiệu hoàng kim như vậy. Mercedes Nha Trang

Mercedes C200
Mercedes C300 AMG

BÌNH LUẬN