Nhiều người sở hữu Mercedes GLA 250 Facelift đều thường xuyên nghĩ đến các thời điểm cần mang xe đi bao dưỡng là những thời điểm nào bởi họ luôn lo sợ những hạng mục nổi bật nhất của chiếc Mercedes GLA 250 Facelift bị lu mờ và nhanh chóng hỏng. Điều này giúp đảm bảo chiếc siêu phẩm Mercedes GLA 250 Facelift luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Vậy những bộ phận và hệ thống nào là nổ bật nhất? Hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để biết đáp án nhé!gla250-2017Những hệ thống hay những bộ phận của Mercedes GLA 250 Facelift nổ bật nhất là những bộ phận chỉ cần nhìn vào thôi bạn đã thấy sự đặc biệt và nó hoàn toàn được cải tiến so với những phiên bản trước. Và những hạng mục đó cụ thể như sau:
Chỉ cần nhìn lướt qua chiếc siêu phẩm Mercedes GLA 250 Facelift thì bạn đã bị thu hút ngay bởi hệ thống đèn Led vô cùng nổi bật. Hệ thống đèn Led này đã được cải tiến lại tốt hơn rất nhiều so với hệ thống của phiên bản cũ. Hệ thống có hiệu suất cao đồng thời có khả năng tự điề chỉnh cự li vô cùng tiện lợi và giúp cho người lái đảm bảo an toàn tuyệt đối khi gặp trời tối hoặc lúc gặp phải thời tiết xấu. Và đây cũng chính là một điểm nhất giúp cho xe trowrneen nổi bật và quyến rũ hơn. Mercedes GLA 200Mercedes-Benz-GLA-250-4MATIC-AMGHệ thống vận hành của Mercedes GLA 250 Facelift là một yếu tố quan trọng trong quá trình lái xe. Hệ thống vận hành của xe Mercedes GLA 250 Facelift được trang bị khối động cơ mạnh mẽ 211 mã lực, 350Nm từ 1.200 vòng trên phút. Và với trang bị động cơ hoành tráng Mercedes GLA 250 Facelift có thể tăng tốc từ 0-100km chỉ mất có 6,6s. Một khả năng tương đượng với các mẫu xe sedan thể thao khác.
Ngay từ khi nhìn vào xe Mercedes GLA 250 Facelift chúng ta có thể thấy ngay được thân xe được thiết kế dang khí động học mang đam hơi hướng của thiết kế thời đại mới của nhà sản xuất Mercedes-Benz. Đồng thời với thiết kế thân xe này giúp cho mọi người cảm nhận được sự năng động và khỏe khoắn của Mercedes GLA 250 Facelift và không kém phần sang chảnh và cuốn hút. Mercedes GLA45  AMG
Mercedes-gla
Hệ thống lưới tản nhiệt của siêu xe Mercedes GLA 250 Facelift cũng là một điểm nổi bật của chiếc xe khi mà cum lưới tản nhiệt được thiết kế giống với cụm lưới tản nhiệt của GLS 2017 . Đây có thể coi là một nâng cấp vô cùng quan trọng trân tất cả các phiên bản GLA. Bộ lưới tane nhiệt 2 nan đã được cách điệu đục lỗ, tạo điểm nhấn và hiệu quả khí động học.
Ngoài những đặc điểm trên thì Mercedes GLA 250 Facelift còn có mottj số những thay đổi nhỏ khác cũng gây ra sự hiếu kì của nhiều người hâm mộ cũng như các chuyên gia về xe. Mercedes GLA 250 Facelift có thiết kế cơ bắp với vòm xe mở rộng, gờ bánh xe cơ bắp vắt ngang trên vòm bánh sau kết hợp cùng cột C uốn vào bên trong, giá để hành lý bằng hợp kim nhôm cùng với ốp cản, ốp gầm.. khẳng định được phong cachs kacs biệt của dòng xe Đức. Mercedes Nha TrangMercedes-Benz-GLA-250-tai-nha-trangMân xe của Mercedes GLA 250 Facelift được thiế kế với dáng thể thao AMG 19inch với 2 gam màu tương phản rất gây chú ý cho ánh mắt của mọi người.Không chỉ vậy xe còn có khoang hành lí vô cùng rộng rãi với dung tích là 481 lít, xe Mercedes GLA 250 Facelift còn có chức năng đóng mở cửa sau bằng điện Easy-Pack vô cùng tiện lợi.

BÌNH LUẬN