Mercedes S450 ra đời luôn mang đến cho khách hàng những kì vọng mới về một thế hệ xe với thiết nổi bật hơn cả với thiết kế ngoại thất chất lừ đầy khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn.Mercedes S450 ra đời luôn mang đến cho khách hàng những kì vọng mới về một thế hệ xe với thiết nổi bật hơn cả. Và không làm người yêu xe phải thất vọng Mercedes S450 với thiết kế ngoại thất chất lừ đầy khỏe khoắn và mạnh mẽ hơn thế hệ đàn anh đi trước. Để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp mới của S450 thì bạn đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây.
Mercedes S450 có sự thay đổi rõ rệt về thiết kế cản trước, phần cản trước được kéo dài ra phía trước thêm 9mm với nhiều thay đổi đáng kể như: thiết kế góc cạnh, nam tính hơn và mang tới phong cách thể thao…Chính những phần thay đối lớn này khiến cản trước trở nên góc cạnh và mạnh mẽ hơn nhiều so với Mercedes S400 trước đây.
mercedes s450Vẫn là lối thế kế lướt tản nhiệt truyền thống tuy nhiên Mercedes S450 đã thay đổi các nan mạ crome đơn thành nan kép cụ thể từ 4 nan đơn xuống 3 nan kép. Cách thiết kế này tạo độ chắc chắn, tính thẩm mỹ cao hơn cho xe cũng như giúp xe trở nên sáng và sang hơn nhiều. Mercedes S450 Luxury
Nếu như Mercedes S400 với bộ đèn pha 03 mí thì S450 lại nổi bật với bề ngoài góc cạnh, mạnh mẽ, thể thao tạo nên sự hài hòa với cản trước. Ngoài ra không chỉ dừng tại ở đó xe còn sử dụng công nghệ đèn LED với cụm 84 bóng riêng lẻ được thiết kế theo kiểu độc lập có thể nhanh chóng chiếu sáng trong mọi tình huống với tầm chiếu xa hơn tới 650 m. Mercedes S450 Maybach
Khác với thế hệ trước Mercedes S450 cách tân bộ đèn sau thêm lung linh hơn không phải là kiểu bụi sao như trên E – Class mà đổi thành kiểu pha lê toát lên vẻ đẹp kiêu sa hơn hẳn. Ấn tượng trên hệ thống đèn sau của S450 phải kể đến dài đèn LED 4 tầng thu hút hơn hẳn so với S400.mercedes s450Thiết kế của Mercedes S450 mới với 5 chấu kép bằng hợp kim nhôm cao cấp, hợp với vẻ ngoài mạnh mẽ của xe. Với sự thay đổi của mâm xe này đa phần được khách hàng ủng hộ tích cực hơn thế hệ đi trước.
Đó là những điểm nhấn nổi bật trong ngoại thất của Mercedes S450 so với phiên bản cũ và nhận được sự ủng hộ phần lớp của những người yêu xe. Đặc biệt hơn nữa những thay đổi mới này giúp tạo nên dòng xe sedan mang hơi thở thể thao, mạnh mẽ hơn cả. Chính vì vậy dòng xe này rất phù hợp với những người trẻ, thành đạt thể hiện phong cách và cá tính riêng.

BÌNH LUẬN