Khác so với phiên bản tiêu chuẩn về ngoại hình Mercedes S450 cao cấp mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới với ngoại thất cá tính, mạnh mẽ, sang trọng.
Bạn đang tìm kiếm một chiếc se sedan hạng sang với phong cách trẻ trung, năng động?

s450 tại nha trang

Nếu vậy thì Mercedes S450 phiên bản cao cấp chính là gợi ý cho bạn. Khác so với phiên bản tiêu chuẩn về ngoại hình Mercedes S450 cao cấp mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới. Và để chiêm ngưỡng ngoại hình của Mercedes S450 Luxury thì bạn không nên bỏ lỡ các thông tin dưới đây.
Một điều đặc biệt của Mercedes S450 cao cấp đó chính là toàn bộ chất liệu nhôm được sử dụng cho phần thân xe vì vậy xe khôg còn xuất hiện những đường cong như phiên bản tiêu chuẩn mà thay vào đó là đường nét góc cạnh, cá tính rất phù hợp với những người trẻ thành đạt.
Khi quan sát tổng quát bạn sẽ dễ dàng nhận thấy ở phiên bản cao cấp S450 là một chiếc xe bề thế, sang trọng. Kích thước của xe lớp cùng các tỷ lệ hợp lý giữa phần đầu, đuôi và thân xe kết hợp với đường nép dập nổi trên ca – pô, dọc thân xe khiến xe càng trở nên nam tính, chắc chắn hơn. Mercedes S450 Luxury
Điểm nhấn về ngoại thất của Mercedes S450 cao cấp cũng dễ dàng nhận biết so với phiên bản tiêu chuẩn như:
– Bộ đèn pha được thiết kế sắc nhọn hơn hướng về phía mũi xe, lưới tản nhiệt mạ crom gồm nhiều thanh hình chữ V, logo ngôi sao 3 cánh – biểu tượng đặc trưng nổi bật trên lắp ca – pô, viền crom khung cửa kính chắc chắn và mạnh mẽ hơn.
– Đèn pha mutibeam led ILS, mặt ca lăng đằng trước với thiết kế hoàn toàn mới đem đến vẻ hầm hố cũng như giúp tăng chiều dài xe thêm 9mm.
– Phần mâm xe được thiết kế 19 inch gồm 5 chấu kép tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp riêng biệt chỉ có ở phiên bản Mercedes S450 cao cấp.mercedes-benz-s450Có thể đánh giá chung về ngoại thất của Mercedes S450 phiên bản cao cấp tuy không có quá nhiều thay đổi lớn nhưng đây lại chính là sự nâng cấp cao hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Và chính những thay đổi này đã góp phần khẳng định thêm vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp vượt trội ở chiếc Mercedes S450 Luxury. Mercedes Nha Trang
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xế sang, mạnh mẽ khẳng định đẳng cấp thì không nên bỏ qua phiên bản Mercedes S450 cao cấp. Không chỉ nổi bật với ngoại thất mà cả những tiện nghi, tính năng an toàn vượt trội, động cơ mạnh mẽ chắc chắn sẽ khiến bạn phải thích Mercedes S450 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

BÌNH LUẬN