Hãng xe Mercedes đang có những bước tiến dài trên con đường tạo ra những sản phẩm với động cơ mạnh mẽ có tính năng tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường. Và một trong những hiện thân của những sản phẩm xanh đó chính là mercedes s400 maybach với động cơ mạnh mẽ siêu tiết kiệm năng lượng. http://mercedes-nhatrang.net/
Một trong những điểm sáng đáng chú ý của xe mercedes s400 maybach đó chính là việc sở hữu hệ thống vận hành vượt trội động cơ V6 dung tích công tác là 2996cc. Momen xoắn cực đại là 480Nm tạo 1600 đến 4000 vòng trên phút.
Ngoài ra xe còn sở hữu hộp số tự động 7 cấp với hệ thống  dẫn tự động 2 cầu 4 matic có thể giúp đạt công suất 245kw. Vận tốc tối đa mà mercedes s400 maybach có thể đạt được đó chính là 250km/h và tăng tốc từ 0- 100km trong thời gian không thể ấn tượng hơn đó chính là 6,1 giây.
Ngoài việc sở hữu động cơ mạnh mẽ thì mercedes s400 maybach còn vô cùng tiết kiệm năng lượng và an toàn.Trên xe được trang bị thêm hệ thống an toàn hàng đầu giúp đảm bảo cho bạn bè và những người thân cảm giác an toàn tuyệt đối. Xe nổi bật với dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các ghế cùng với bộ căng đai khẩn cấp và giới hạn lực siết và các túi khí sau xe có thể tự động bật ra giúp làm giảm mức độ va chạm cho chủ nhân.

BÌNH LUẬN