Chọn một chiếc xe hơi không đơn thuần chỉ là chọn kiểu dáng, chọn công nghệ mà đó còn là chọn cho mình một phương tiện có khả năng tạo nên sự thoải mái từ các chi tiết thiết kế tiện nghi và hiện đại. Thấu hiểu được nhu cầu đó của người tiêu dùng nên Mercedes đã tung ra thị trường thiết kế xe Mercedes GLE 63 AMG hoàn hảo đến từng chi tiết.
Công nghệ chính là thứ mà người tiêu dùng có thể tìm thấy khi lựa chọn xe Mercedes GLE 63 AMG. Công nghệ không chỉ mang đến một dáng vẻ sang trọng, một khả năng vận hành an toàn mà còn mang đến sự tiện nghi đầy mới mẻ.Mercedes-Benz-GLE_63_AMGDù bạn ngồi trong một chiếc xe sang trọng cỡ nào mà các chi tiết thiết kế ghế ngồi gò bó thì nó vẫn không khiến bạn thoải mái được đúng không nào? Đó chính là lý do mà trong nội thất xe Mercedes GLE 63 AMG “ông lớn” Mercedes đã mang chú ý đến việc thiết kế các tính năng hoàn toàn mới như : Ghế người lái & hành khách phía trước điều chỉnh điện cùng hệ thống sưởi & thông gió cho hàng ghế trước . Ngoài ra thì xe Mercedes GLE 63 AMG còn thêm chi tiết hàng ghế thứ 2 với lưng ghế có thể điều chỉnh độ nghiêng & gập 60:40 . Tất cả đều mang đến cho bạn sự thoải mái đến vô cùng khi ngồi trong xe. GLE 400 CoupeMercedes-Benz-GLE_63_AMGBạn sẽ không phải thất vọng một khi đã lựa chọn xe Mercedes GLE 63 AMG. giờ đây, những chuyến hành trình của bạn sẽ trở nên sôi động và thú vị hơn rất nhiều với tính năng giải trí rất chuyên nghiệp và hiện đại ngay trên “xế hộp” của bạn. Sự kết hợp của Hệ thống COMAND online với đầu đọc DVD với màn hình màu 8-inch có tích hợp bộ thu sóng phát thanh. Thiết bị này có chức năng kết nối g72 Bluetooth và trình duyệt Internet rất tiện lợi. Hơn thế nữa thì hệ thống giải trí trên xe Mercedes GLE 63 AMG được tích hợp tính năng điều khiển bằng giọng nói LINGUATRONIC rất hiện đại. GLE 43 CoupeMercedes-Benz-GLE_63_AMG-2016Không những thế thì hệ thống dẫn đường & định vị vệ tinh toàn cầu GPS có tích hợp bản đồ Việt Nam sẽ là người bạn đồng hành rất tuyệt vời trên từng chuyến đi của bạn.
Như vậy, lựa chọn xe Mercedes GLE 63 AMG chính là bạn đã lựa chọn cho mình những thiết kế xe hơi đầy tiện nghi và hiện đại cho cuộc sống thêm phần thoải mái và thú vị hơn rất nhiều. Chắc chắn là bạn sẽ khôn phải thất vọng dù chỉ một lần khi lựa chọn “xế hộp” này cho mình đâu nhé. http://mercedes-nhatrang.net/

BÌNH LUẬN