Một trong những lý do giúp các dòng sản phẩm của Mercedes chinh phục được đông đảo khách hàng trên khắp thế giới chính là đẳng cấp trong thiết kế. Chính sự tinh tế, quyến rũ của các dòng xe Mercedes đã giúp cho thương hiệu này chiếm lĩnh được thị trường tại rất nhiều quốc gia, trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Mercedes GLC300 được xem là một trong những dòng xe nổi bật của thương hiệu Mercedes với phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng.
mercedes-glc-300-nha-trang
Phần cản trước và cản sau của Mercedes GLC300 được thiết kế theo phong cách thể thao AMG, cùng với đó, mâm xe thể thao AMG với kích thước 19 inches thiết kế theo kiểu 5 chấu kép, 2 màu tương phản cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho thiết kế của dòng xe này. Lưới tản nhiệt 2 nan nổi bật với ngôi sao 3 cánh ở chính giữa là điểm nhấn cho thiết kế phía trước của Mercedes GLC300. Thiết kế này tạo sự lôi cuốn đặc biệt cho chiếc xe này. GLC300 Coupe
Cửa sổ trời với thiết kế siêu rộng Panoramic tạo nên nét đặc biệt trong phong cách thiết kế của Mercedes GLC300 . Người lái xe có thể thoải mái hơn để tận hưởng không khí tự nhiên với cửa sổ trời trong quá trình điều khiển xe.
Một không gian nội thất rộng rãi, được chăm chút một cách kỹ lưỡng, tinh tế trong thiết kế, đó chính là những cảm nhận đầu tiên về thiết kế nội thất của Mercedes GLC300.
mercedes-glc-300-amg-nha-trang
Nội thất của Mercedes GLC300 được thiết kế với chất liệu ốp gỗ Open-pore ash màu đen sang trọng, hiện đại. Chất liệu gỗ cùng phù hợp với việc sử dụng các hiệu ứng trang trí khác ở không gian bên trong của xe. Mercedes GLC250
Đèn viền nội thất bên trong xe có thể điều chỉnh 3 màu sắc và độ sáng khác nhau, giúp người lái xe có được cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình điều khiển xe.
GLC300 được trang bị bảng đồng hồ dạng 2 ống, cùng với đó là màn hình hiển thị màu kích thước 5,5 inch cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trong quá trình lái xe.
glc-300-amg-nha-trangCác phiên bản Mercedes hiện đại, trong đó có Mercedes GLC300 hiện đang được Mercedes Nha Trang giới thiệu đến khách hàng, đây đều là những dòng xe ấn tượng, đẳng cấp, giúp quý vị khẳng định được đẳng cấp và phong cách của riêng mình.

BÌNH LUẬN