Mercedes là một trong những thương hiệu sản xuất xe hơi danh tiếng nhất thế giới hiện nay. Nhà sản xuất này chinh phục khách hàng với nhiều dòng sản phẩm ấn tượng với thiết kế vô cùng tinh tế, và Mercedes GLC250 chính là một trong những dòng xe nổi bật giúp Mercedes chinh phục được đông đảo khách hàng. Những cải tiến trong công nghệ thiết kế giúp GLC250 bảo đảm tính an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.
Phiên bản GLC 250 mới nhất được trang bị hệ thống lái Direct-Steer trợ lực điện với tỉ số truyền lái biến thiên theo tốc độ, điều này giúp đem lại cảm giác lái tối ưu nhất, đồng thời giúp người lái xe có thể đánh lái một cách thoải mái và chính xác nhất. Mercedes GLC300
mercedes-glc-250-4matic-005_7588
Gói hỗ trợ vượt địa hình cũng được xem là nét cải tiến đặc biệt của Mercedes GLC 250 với các chức năng hỗ trợ xuống dốc DSR, cùng với đó là 4 chế độ vận hành khác nhau Slippery, Off – road, Trailer và Incline giúp chiếc xe luôn mạnh mẽ nhất để chinh phục nhiều dạng địa hình khác nhau một cách hiệu quả.
Một hệ thống hỗ trợ phòng ngừa va chạm hiện đại – COLLISION PREVENTION ASSIST PLUS được trang bị cho GLC250 với khả năng hỗ trợ tự động giảm tốc, giúp hạn chế tối đa các nguy cơ va chạm trong quá trình điều khiển xe.
glc-2015Phanh tay điều khiển điện được tích hợp thêm chức năng nhả phanh thông minh giúp người lái xe thoải mái và tự tin hơn để làm chủ tay lái của mình.
Mercedes GLC250 được trang bị thêm hệ thống ESP® Curve Dynamic Assist, đây là hệ thống hỗ trợ hành trình, giúp tránh hiện tượng thiếu lái khi xe vào cua ở tốc độ cao; ôm cua chính xác và an toàn hơn. Mercedes GLC300 Coupe
mercedes-glc-250-nha-trang
Hệ thống phanh ADAPTIVE cũng được trang bị trên Mercedes GLC250 nhằm hỗ trợ người lái xe dừng xe và khởi hành ngang dốc hiệu quả nhất.
Dòng xe Mercedes GLC250 cùng nhiều sản phẩm đẳng cấp khác của thương hiệu Mercedes nổi tiếng đang được giới thiệu tại Mercedes Nha Trang. Hãy đến với Mercedes Nha Trang để tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý, góp phần tôn vinh và khẳng định đẳng cấp của mình!

BÌNH LUẬN