Dòng xe Mercedes glc 300 coupe không chỉ được giới chuyên gia cũng như những người yêu xe đánh giá cao về lối thiết kế mà còn bởi động cơ mạnh mẽ và an toàn. Đây là một trong những xế sang sở hữu công nghệ hiện đại vận hành mạnh mẽ với những tính năng an toàn bậc nhất hiện nay.http://mercedes-nhatrang.net

Mercedes glc 300 coupe  tiếp tục sở hữu những thiết kế từ thế hệ tiền bối nên có động cơ hoàn hảo và vượt trội. Đầu tiên phải kể đến đó chính là động cơ loại 4 xi lanh, tăng áp với dung tích 2 lít giúp cho xe đạt được công suất 241 mã lực với momen xoắn là 370Nm.

Ngoài ra xe còn được nâng cấp bằng việc sở hữu thêm rất nhiều những hệ thống bổ trợ, cho phần vận hành của xe mạnh mẽ hơn. Những hệ thống ưu việt không thể bỏ qua đó chính là: hệ thống đánh lái với 5 chế độ lái tạo nên sự mới mẻ cũng như phù hợp với yêu cầu sử dụng.

Những tính năng công nghệ an toàn hàng đầu mà Mercedes glc 300 coupe sở hữu như: hệ thống lái trợ lực điện, hệ thống hỗ trợ đánh lái thoải mái và chính xác, hệ thống hỗ trợ đỗ xe, hệ thống phanh ABS, BAS, hệ thống chức năng cảnh bảó mất tập trung. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống cần gạt nước mưa với cảm biến nước mưa giúp người lái cảm thật an toàn khi lái xe trong thời tiết xấu cùng hệ thống cảnh báo nhằm giảm áp suất lốp.
 

BÌNH LUẬN