Trong năm 2017 phiên cao cấp nhất của dòng GLA ngày nay đã ra mắt công chúng. Đó là chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG 2017. Khi ra mắt chiếc xe có nhiều những ưu điểm thông minh vượt troonijddax nhận được vô vàn những lời khen từ những người yêu thích xe cũng như từ các chuyên gia về xe.
Chính vì vậy mà chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG đã tạo nên doanh thu khủng cho nhà sản xuất. Và hiện nay chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG đã chính thức có mặt trên thị trường Mercedes Việt Nam với một mức giá vô cùng khuyến rũ.
Mercedes-GLA-45-AMG

Hiện nay thì phiên bản của chiếc SUV cỡ nhỏ này trên thị trường Việt nam được rất nhiều người quan tâm. Và tất nhiên với những tính năng tuyệt vời sẵn có nên vấn đề được quan tâm nhất là mức giá của xe tại thị trường Việt Nam.

Sự thật là chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG 2017 đã không làm nhà sản xuất thất vọng khi tạo nên cơn sốt không lồ cho thị trường trên thế giới nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng. Mercedes GLA 45 AMG xứng đáng là một chiến mã hãng sang với kích cỡ nhỏ trong phiên bản SUV, dòng xe thể thao.

Chiếc xe này đã tạo dấu ấn vô cùng tuyệt vời với những tính năng và chất lượng hoàn toàn vượt trội hẳn so với tầm giá của nó. Giá của Mercedes GLA 45 AMG 2017 được nhập cảng nguyên chiếc là 2.279.000.000 Vnđ. Một mức giá có thể nói là không hề dắt so với những gì mà chiếc xe nhỏ gọn này mang lại.
2017 Mercedes-Benz GLA 45 Facelift Unveiled
Chỉ cần bỏ ra số tiền 2.279.000.000 Vnđ bạn đã sở hữu một chiếc xe Mercedes có thứ hạng đầu tiên thế giới với thiết kế sang trong, hiện đại, trẻ trung và năng động của dòng xe thể thao. Không chỉ vậy Mercedes GLA 45 AMG còn có công nghệ và động cơ mạnh mẽ thuộc dòng đỉnh cao. Cùng với nội thất và ngoại thất tuyệt vời.
Chế độ đảm bảo an toàn của xe được các chuyên gia đánh giá rất cao. Chình vì vậy chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG 2017 này đang là chiếc xe được săn đón mua với tỷ lệ cao.

Giá của chiếc xe Mercedes GLA 45 AMG 2017 tuy không đắt so với những gì nó có và mang đến cho khách hàng nhưng với một số khách hàng tầm trung thì đây vẫn là một mức giá cao và khó có thể đưa ra quyết định để mua xe.

Chính vì vậy khách hàng có thể đưa ra một trong hai lựa chọn là mua một chiếc Mercedes GLA 45 AMG phiên bản trước để sử dụng hoặc khách hàng sẽ mua một chiếc Mercedes GLA 45 AMG cũ để có thể đảm bảo về vấn đề tài chính của khách hàng.
Tuy nhiên nếu thật sự không quá khó khăn về tài chính thì hãy mua một chiếc Mercedes GLA 45 AMG 2017 để được trải nghiệm sự tuyệt vời mà chiếc xe mang lại.

BÌNH LUẬN