Trong thời gian vừa qua thì Mercedes GLA 45 AMG 2017 đã ra đời với một tiếng noorvang dội trên thị trường xe thế giới với nhiều những thay đổi và thông minh hơn. Chính vì vậy mà với nhiều người hâm mộ phiên bản cũ Mercedes GLA 45 AMG 2016 lại bắt đầu băn khoan đăt ra câu hỏi nên mua phiên bản nào?
Và để giúp quý khách có thể đưa ra lựa chọn hợp lý thì chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách một vài thông tin về hai phiên bản này.

mercedes gla 45 tai nha trang

Về thiết kế thì Mercedes GLA 45 AMG 2017 có cản trước thể thao AMG; ốp bên dưới màu xám titan; nẹp hốc hút gió màu đen, lưới tản nhiệt 2 nan AMG màu xám titan với logo ngôi sao 3 cánh ở chính giữa & logo AMG, Ốp sườn xe kiểu thể thao AMG với nẹp màu xám titan, huy hiệu ‘TURBO AMG’ bên sườn xe, mâm xe thể thao AMG 19-inch 5 chấu kép, giá để đồ bằng hợp kim nhôm trên nóc xe, kẹp phanh màu đỏ in logo ‘AMG’ màu đen… có thể nói đây là một mẫu có thiết kế tuyệt hảo.Mercedes GLA200 2017

Về vấn đề an toàn và công nghệ thì Mercedes GLA 45 AMG 2017 hoàn toàn không có địch thủ với hệ thống treo thể thao AMG, lái thể thao AMG với trợ lực biến thiên theo tốc độ, phanh hiệu năng cao AMG, dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4MATIC đảm bảo độ bám đường tối ưu trong mọi điều kiện vận hành, lẫy chuyển số bán tự động phía sau tay lái.

Ngoài ra, còn có hệ thống khóa cửa trung tâm với chức năng tự động khóa khi xe chạy và mở khóa trong trường hợp khẩn cấp có thể giúp cho vấn đề an toàn của quý khách và xe của quý khách.
mercedes gla 45 tai nha trang
Không chỉ vậy Mercedes GLA 45 AMG 2017 còn có tiền nghị rất tiện lợi như tự động đóng mở cửa, khanh hành lý rộng.. giúp cho người sử dụng có trải nghiệm tuyệt vời.Mercedes GLA250 2017

Về thiết kế thì phiên bản này cũng được thiết kế vô cũng thiết kế vô cùng thông minh như hệ thống khởi động không cần chìa, hệ thống điều hòa hai vùng độc lập và hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp nhằm tối ưu khả năng hoạt động của Mercedes GLA 45 AMG 2016.

Ngoài ra, Mercedes-Benz còn cung cấp gói tùy chọn Dynamic Plus Package với sự kết hợp của hệ thống vi sai hạn chế trượt phía trước, hệ thống treo AMG thích ứng, chế độ Race, hệ thống lái hiệu suất cao giúp xe có thể đạt tốc độ tối đa gần 270 km/h.

Tuy nhiên về chế độ an toàn của Mercedes GLA 45 AMG 2016 thì có khác so với Mercedes GLA 45 AMG 2017 bới đây là phiên bản đi trước và có nhiều tính năng chưa được cải tiến so với phiên bản đi sau.

mercedes gla 45 tai nha trang

Tuy nhiên thì mức giá của nó thấp hơn so với Mercedes GLA 45 AMG 2017. Chính vì vậy mà quý khách cần xen xét kĩ xem nên mua phiên bản nào.
Nhìn rõ về các điểm nổi bật thì Mercedes GLA 45 AMG 2017 vẫn nổi bật hơn nhiều tuy nhiên khi mua quý khách nên xét về điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng để biết mình nên chọn phiên bản nào.

BÌNH LUẬN