Trog thời gian vừa qua Mercdes-Benz chính thức ra mắt mẫu xe Mercedes GLA 45 AMG 2017, với mẫu xe SUV cỡ nhở có mã lực 60. 4 xi lanh và 450Nm mô men xoắn. Và khi vừa mới lộ vài hình ảnh đầu trước khi ra mắt thì Mercedes GLA 45 AMG 2017 đã nhận được nhiều những đánh giá của rất nhiều người có sự quan tâm cũng như yêu thích các dòng xe này.
Đặc biệt là giới chuyên gia họ đã đưa ra nhiều nhận xét và đánh giá về chiếc xe. Và vấn đề họ quan tâm và đề cao nhất là Công nghệ và An toàn của Mercedes GLA 45 AMG.

Với việc cho ra mắt phiên bản Mercedes GLA 45 AMG 2017 này thì nhà sản xuấ đa đặt công nghệ và an toàn của chiếc xe lên hàng đầu.

Mercedes-Benz-GLA45_AMG-2017 tai nha trang
Xe có lắp đặt đây fđủ các hệ thống treo xe thể thao AMG, lái thể thao AMG với trợ lực có thể biến thiên theo tốc độ, phanh hiệu nâng cao AMG và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4 MATIC giúp chiếc xe có thể đảm bảo độ bám đường tối ưu trong mọi điều kiện vận hành. Mercedes GLA200 2017
Không chỉ dừng lại ở đó, Mercedes GLA 45 AMG 2017 còn có lẫy chuyển số bán tự động phía sau tay lái, đèn Bi-xenon thông minh tích hợp đèn led chiếu sáng ban ngày, đèn báo rẽ trên gương chiếu hậu, cum đèn sau và đèn phanh được làm theo công nghệ led, gương chiếu hậu chống chói tự động, gương chiếu hậu bên ngoài và gập điện.Mercedes GLA250 2017
Có chức năng EOC giúp điều khiển tự động ngắt động cơ khi xe tam dừng, giúp giảm thieur tiêu hao nhiên liệu cho xe.
Mercedes-GLA45_AMG-nha-trang
Mercedes GLA 45 AMG 2017 còn có hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động có tích hợp Parktronic dò tìm không gian đỗ xe phù hợp, tự động điều khiển tay lái và phanh để đưa xe vào vị trí đỗ. Có thể nói Mercedes GLA 45 AMG 2017 đã được trang bị nhưng công nghệ tự dộng vô cùng thông minh để hỗ trợ quá trính lái x echo người sử dụng. Mercedes Nha Trang
An toàn là yếu tố quan trọng với bất kì một chiếc xe nào chư skhoong riêng gì cho Mercedes GLA 45 AMG 2017. Tuy nhiên thì với chiếc xe này độ an toàn được nhà sản xuất rất quan tâm và đã thiết kết nhiều những phụ kiện cũng như tiện ích để đmr bảo an toàn cho xe.
Mercedes GLA 45 AMG 2017 có camare hỗ trợ lùi giúp cho người quan sát có thể quan sát phía sau của xe khi lùi đỗ xe. Chức năng cảnh báo mất tập trung cho người lái khi lái xe, hệ thống trợ lực phanh khiển cấp BAS, chức năng chống trượt khi tăng tốc và ôn định than xe điện tử ESP 3 cấp độ để giúp người lái luôn trong trạng thái tập chung lái xe và đảm bảo an toàn 100% khi lái.

Ngoài ra Mercedes GLA 45 AMG 2017 còn có hệ thống giúp tránh hiện tượng thiếu lái khi cua tốc độ cao giúp hỗ trợ ôm cua chính xác hơn và an toàn hơn. Hệ thống phanh Mercedes GLA 45 AMG 2017 với chức năng hỗ trợ dừng xe và hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh tay điều khiển, túi khí phía trước và túi khí bên hông , dây đai bên hông, cần gạt nước mưa với cảm biến mưa.

Với những tính năng thông minh này sẽ giúp cho người lái xe cải tiện tầm nhìn khi thời tiết không ủng hộ đồng thời giúp đảm báo an toàn khi trường hợp nguy cấp xảy ra.
Hệ thống khóa cửa trung tâm với chức năng tự động khóa xe ki xe chạy và mở khóa trong trường hợ khẩn cấp giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả xe và người trên xe trong quá trình lái. Có thể nói hệ thống an toàn của Mercedes GLA 45 AMG 2017 đã hoàn toàn nổi trộ hơn so với phiên bản cũ rất nhiều giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi lái xe.

BÌNH LUẬN