Mercedes E300 Coupe : 3.099.000.000

Mercedes E300 Coupe vừa được ra mắt cách đấy không lâu và đã nhận được rất nhiều những sự quan tâm của những chuyên gia nổi tiếng cũng như những fan hâm mộ của dòng xe Mercedes E300 Coupe này. Vậy bạn đã biết điều gì về chiếc xe Mercedes E300 Coupe mới ra mắt này. Nếu chưa biết thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Mercedes E300 Coupe là chiếc xe thể thao 2 của coupe vô cùng chất. Với tiêu chuẩn thiết kế quốc tế, thời thượng và hiện đại nhưng không kém phần hấp dẫn với những đặc điểm nổi bật mà ít chiếc xe khác có.Mercedes-Benz-E-300s_Coupe-2017Chiếc xe Mercedes E300 Coupe là phiên bản đã được ấp ủ và thiết kế trông thời gian khá dài giúp cho nó có được một thiết kế mang phong cách vô cùng hiện đại cùng với những đặc điểm thiết kế vô cùng đặc sắc. Cụ thể đó là gói ngoại thấ của Mercedes E300 Coupe là gói ngoại thất thể thao AMG. Mâm xe AMG có kích thước 20 inch đa chấu. Đèn màu viền của nội thất có thể điều chỉnh độ sáng tự động kèm theo là hệ thống đèn có 64 màu giúp người lái có thể điều chỉnh màu tùy ý. nội thất E300 CoupeBên trong nội thất của xe được ốp nhôm, bảng điều khiển trung tâm được ốp gõ đen Open pore. Bên cạnh đó là cửa sổ trời siêu rộng và tay lái ba chức năng 3 chấu bọc da cap cấp với nút điều khiển cảm ứng. Mặt trên bảng tap lô bọc da đi cùng với đồng thời gian analogue làm chiếc xe Mercedes E300 Coupe càng trở lên sang trọng và quý phái.Mercedes-Benz-E300-CoupeChiếc xe Mercedes E300 Coupe có một tiện nghi tuyệt vowifkhieens nhiều chiếc xe khác phải ghen tị với ghế ngồi có thể điều chỉnh điện tự động. Hệ thống điều chỉnh truyền thông đa phương tiện Comand Online với màn hình 12.3 inch kèm theo đó là bộ thu sóng phát thanh, kết nối với blutooth, đầu đọc thẻ nhớ SD, trình duyệt Internet, chức năng điều khiển bằng giọng nói vô cùng hiện đại. Đặc biệt là hệ thống đa phương tiện đó có thể kết nối Apple Carplay và Android Auto rất tiện lợi.

Thông số kĩ thuật E300 Coupe

thông số kĩ thuật E300 Coupe
Không chỉ vậy Mercedes E300 Coupe còn có hệ thống tạo múi hương giúp cho người ngồi trong xe thoải mái và không sợ say xe. Mercedes E300 Coupe còn có hệ thống dẫn đường và định vị vệ tinh toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam giúp người lái có thể tìm đường đi một cách nhanh và tiện lợi nhất. Diều hòa của Mercedes E300 Coupe là điều hòa khí hậu tự động 2 cùng Thermatic vô cùng thông minh. Hệ thống khóa xe thông mình giúp khởi động bằng nút bấm KeyLess – Go và chức năng kiểm soát tốc độ cho phép điều chỉnh tốc độ tối đa mong muốn trong khu vực bị giới hạn tốc độ…Mercedes-Benz-E300-Class_Coupe-2017-1024-01Qua một vài thông tin về thiết kế cùng sự tiện nghi của Mercedes E300 Coupe thì bạn có thể nhận thấy được đây là một chiếc xe vô cùng thông minh, tiện lợi và vô cùng chất.

BÌNH LUẬN