Thị trường xe hơi đang lên cơn”sốt” với sự xuất hiện của dòng xe mercedes C200 2017. Đây là một trong những dòng xe mới nhất của thương hiệu mercedes. Vậy, dòng xe này có điểm gì mới lạ để có thể thu hút sự chú ý của nhiều người đến vậy?
Mercedes là một trong nhưng thương hiệu xe hơi hàng đầu hiện nay. Thu hút người tiêu dùng bằng những dòng xe lịch lãm, sang trọng và đầy cá tính. Thời gian gần đây, những tín đồ xe hơi lại được phen thảng thốt trước sự xuất hiện của dòng xe mercedes C200 2017 mà thương hiệu này tung ra thị trường.

Sang trọng và đầy đẳng cấp

Đó chính là cụm từ để miêu tả một cách chính xác nhất diện mạo của dòng xe này. Xe mercedes C200 2017. Với kiểu dáng rất trẻ trung, lịch lãm, dòng xe này đã khiến không biết bao nhiều người phải trầm trồ khen ngợi. Tâm lý khách hàng sẽ có nhiều nhu cầu, sở thích khác nhau. Chính vì thế nên dòng xe này cũng có những cải tiến mới, với nhiều màu sắc hơn để bạn có thể lựa chọn.

Có nhiều tính năng khác biệt
Được trang bị hộp số cấp 7 nên dòng xe mercedes C200 2017 có mã lực cao hơn rất nhiều so với các dòng xe trước đó. Tốc độ tối đa có thể đạt đến 235km/h. Đặc biệt là khi điều khiển xe mercedes C200 2017 thì bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tăng tốc một cách nhanh chóng từ tốc độ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong khoảng 7 giây. Hơn thế nữa thì kích thước của dòng xe này so với các dòng xe trước có phần rộng hơn nhiều. Nó có thể mang đến cho bạn sự thoải mái và thư giãn khi ngồi trong xe.

Để cao tính an toàn
An toàn luôn là yếu tố mà thương hiệu Mercedes đề cao khi thiết kế các dòng xe. Và tất nhiên là dòng xe mercedes C200 2017 cũng vậy. Đây là dòng xe có tích hợp nhiều tính năng giúp đảm bảo đến độ cao nhất tính an toàn cho người điều khiển xe. Đặc biệt là Hệ thống treo thích ứng AGILITY CONTROL ,Hệ thống lái Direct – Steer trợ lực điện với trợ lực và tỉ lệ truyền lái tối ưu. Với các hệ thống này thì nó có thể hỗ trợ bạn trong việc đánh lái thoải mái và chính xác khi điều khiển xe. Mercedes Nha Trang 

Có thể thấy là với những tính năng rất vượt trội trên đây thì dòng xe mercedes C200 2017 hoàn toàn xứng đáng với sự tin yêu của nhiều người hiện nay. Trong tương lai, đây có thể là dòng xe có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường xe hơi. Đó chính là lý do mà bạn không nên bỏ qua cơ hội sở hữu dòng xe này.

BÌNH LUẬN