Nhiều người khi sở hữu chiếc xe mercedes  vẫn thường có thói quen mang xe đi sửa hay bảo dưỡng ở những gara xe bên ngoài. Tuy nhiên, lời khuyên của các chuyên gia cho rằng nên bảo dưỡng xe tại hãng. Lý do vì sao vậy?
Như chúng ta đã biết thì xe mercede  là một trong những dòng xe mới của thương hiệu Mercedes. Với nhiều tính năng ưu Việt của mình, dòng xe này đã chinh phục được hàng triệu khách hàng để lựa chọn nó.
Tuy nhiên, nếu muốn tuổi thọ cũng như chất lượng xe luôn được đảm bảo thì bạn nên lựa chọn việc bảo dưỡng xe tại các trung tâm bảo hành chính hãng vì những lý do sau:

Đảm bảo đúng quy trình bảo dưỡng

Thông thường, nếu bạn mang xe mercedes  ra bảo dưỡng tại các gara xe bên ngoài thì thợ sửa xe chỉ kiểm tra những chi tiết quan trọng mà không đi theo một trình tự kiểm tra đúng chuẩn. Từ đó có thể bỏ qua những vấn đề của xe ở các chi tiết phụ.

bao duong dinh ki

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn bảo dưỡng xe mercedes  tại các trung tâm chính hãng thì đội ngũ kỹ thuật viên ở đây sẽ tiến hành kiểm tra theo đúng quy trình quy chuẩn. Việc kiểm tra xe sẽ bắt đầu từ : động cơ,bộ lọc gió, độ an toàn của xe, kiểm tra tổng quát xe. Mercedes C300 Coupe
Chính vì vậy nên khi bạn bảo dưỡng xe ở hãng sẽ có thể phát hiện kịp thời các triệu chứng của xe để có hướng xử lý tốt nhất.

Phụ tùng thay thế chính hãng

Có lẽ đây là điều mà ai đã sử dụng xe mercedes C300 AMG đều có thể nắm bắt được. Thay vì việc bảo dưỡng bên ngoài thì xe bạn sẽ phải thay thế các phụ tùng hàng fake kém chất lượng, làm ảnh hưởng đến quá trình vận hành và tuổi thọ của xe thì bảo dưỡng ở hãng là lựa chọn tốt nhất. Mercedes E250
bao duong Mercedes
                                                                           bao duong Mercedes
Những phụ tùng thay thế ở các trung tâm bảo hành của Mercedes luôn đảm bảo là hàng chính hãng. Vì vậy, nó có thể mang đến một cơ chế vận hành êm nhất, nhẹ nhất và góp phần duy trì tuổi thọ của xe được tốt hơn.

 Các chính sách ưu đãi

Không chỉ chi phí bảo dưỡng tại hãng rẻ hơn các cơ sở bên ngoài, đảm bảo chất lượng hơn mà việc bảo dưỡng xe mercedes  giúp bạn có được những ưu đãi mà các trung tâm bảo hành chính hãng mang đến cho bạn. Những chương trình như: tặng phiếu bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng thân thiết,chương trình giảm giá…

bao-duong-xe-mercedes_mercedescu

Có thể thấy là với những lý do trên thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối việc bảo dưỡng xe mercedes  tại các trung tâm chính hãng hết, đúng không nào. Đó là cách để bạn có thể chăm sóc “xế yêu” của mình một cách tốt nhất và khoa học nhất đấy.

BÌNH LUẬN