Mercedes C300 AMG nổi bật với thiết kế mới lạ, độc đáo và sự tiện lợi với các tính năng an toàn được trang bị công nghệ cao mà giá cả cực ưu đãi. Với sự đổi mới mang đến những nét mới lạ, Mercedes C300 AMG luôn là cái tên được người yêu xe săn đón nhiều nhất năm 2017. Sự bắt mắt được thể hiện ngay từ cái nhìn đầu tiên với một dáng vẻ thể thao, lịch lãm thời thượng.http://mercedes-nhatrang.net/

Hệ thống an toàn hỗ trợ đắc lực

Với việc sử dụng công nghệ cao, mercedes C300 AMG được trang bị khá nhiều công nghệ an toàn với lốp xe run –flat vô cùng bền bỉ và cao cấp , hệ thống lái tích hợp trợ lực điện với tỉ số truyền lái biến thiên theo tốc độ đem đến cảm giác an toàn tuyệt đối, chức năng tự động ngắt động cơ khi xe ngừng hoạt động giúp giảm tiêu hao năng lượng một cách đáng kể. Sở hữu công nghệ an toàn cực cao với hệ thống nén khí , hệ thống hỗ trợ đánh lái với trợ lực điện giúp đánh lái chính xác và thoải mái cùng hệ thống phòng ngừa va chạm, hệ thống cảnh báo mất tập trung, hệ thống chống bó phanh cứng ABS và chống trượt khi tăng tốc ASR hỗ trợ an toàn cực cao, giảm thiểu tối đa những hậu quả nếu va chạm xảy ra. Với thiết kế hiện đại cùng công nghệ an toàn cao cấp,  mercedes C300 AMG xứng đáng là chiếc xe đẳng cấp cho  những doanh nhân thành đạt.
Mercedes C250 
Mercedes C200

Hiện tại các mẫu Mercedes-Benz C-Class 2017 đang đưuọc trưng bày tại Showroom Đại Lý Mercedes Nha Trang . Hãy liên hệ hotline 0905 268 177 ( Mr Văn ) để được tư vấn và chương trình ưu đãi tốt nhất .

BÌNH LUẬN