Mercedes GLE 43 AMG coupe – Thiết kế thể thao độc đáo

Được các nhà chuyên môn đánh giá như đối thủ của BMW chính là chiếc Mercedes GLE 43 AMG coupe vừa được hãng xe hơi Mercedes ra mắt tại triển lãm xe hơi Detroit 2015 với dáng vẻ thể thao độc đáo. Trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu Mercedes GLE 43 AMG coupe.

Nếu bạn quan sát từ bên ngoài thì Mercedes GLE 43 AMG coupe có thiết kế thẻ thao độc đáo với vòm bánh xe loe rộng, kẹp phanhd được sơn màu đỏ nổi bật, cản trươc và cản sau được tái thiết kế, ống xả quad cũng được thiết kế lại. Thân xe Mercedes GLE 43 AMG coupe được tạo lên từ những tấm nhôm sáng bóng được nối với nhau bằng đinh tán và cao su chống trượt giúp giảm trọng lượng xe đáng kể và đảm bảo độ an toàn cho xe. Bên cạnh đó, nội thất của xe cũng được hãng sản xuất nâng cấp toàn diện với ghế ngồi thể thao và cụm công cụ thiết kế mời, vô lăng đáy bằng.http://mercedes-nhatrang.net

Mercedes GLE 43 AMG coupe có sức mạnh đến từ động cơ V8 i-Turbo, có dung tích là 5,5 lít có thể giúp xe sản sinh được công suất tối đa là 557 mã lực, mô men có thể xoắn cực đại là 700 Nm thêm một điều bất ngờ nữa là 2 con số tương ứng của Mercedes GLE 43 AMG coupe là 585 mã lực và 750 Nm.

Mercedes GLE 43 AMG coupe được trang bị hộ số tự động bảy cấp với năm chế độ lái khác nhau, khách hàng có thể tùy chọn gói AMG Performance 4MATIC với hệ dẫn động 4 bánh có tỷ lệ phân phối mô – men xoắng là 60:40 sau/ trước. Ngoài ra, chiếc xe này có thể tăng tốc đến 96 km/h trong 4, 2 giây đầu tiên; chậm hơn khoảng 0,2 giây so với BMW X6 M vốn sở hữu công suất có thể đạt tối đa là 575 mã lực. Và tốc độ cực đại của Mercedes GLE 43 AMG coupe có thể đạt được ở giới hạn điện tử là 250 km/h.

Bảng Giá Mercedes 2017 

Mãy xe hiệu suất cao mới của Mercedes – Benz được cải tiến dựa trên nền tản khung gầm mới với hệ thống treo thể thao, chống lật, ổn định thân xe và cơ cấu tái linh hoạt. Ngoài ra, Mercedes GLE 43 AMG coupe còn được trang bị bộ la-zăng 21 inch tiêu chuẩn với lốp 285/45 ZR21 rước và sau là 325/40 ZR21 sau. Một điều đặc biệt nữa là Mercedes GLE 43 AMG coupe sở hữu vòm bánh xe lớn hơn, cả đầu và đuôi xe, cản trược rộng đều được tái thiết kế cùng 4 ống xả ở phía sau. Bên trong xe là các bộ phụ kiện, ghế, vô  lăng thể thao đều được trang trí hiện đại cùng cụm điều khiển khác biệt.

BÌNH LUẬN