Năm 2016 có thể nói là 1 năm thành công của hãng xe đến từ Đức Mercedes-Benz trong phân khúc SUV xe sang . Mẫu xe kế nhiệm dòng GLK đã chiếm tỉ lệ gần 60% doanh số của hãng xe Daimler .
Tiếp tục sự phát triển của dòng SUV theo nhiều sự lựa chọn của khách hàng , với tham vọng bá vương trong phân khúc này , hãng xe Mercedes-Benz tiếp tục tung ra thị trường mẫu xe Mercedes GLC 300 Coupe Nha Trang , dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 5/2017 . Mẫu Mercedes GLC 300 Coupe được coi như ngừoi anh em sinh đồi của Mercedes GLE 43 Coupe .
So với 2 phiên bản GLC trước thì mẫu Mercedes GLC 300 Coupe Nha Trang có chiều dài tổng thể dài hơn so với phiên bản cũ , nhưng chiều cao thì thấp hơn bởi kiểu dáng vuốt thể thao mang phong cách Coupe .
Mercedes GLC 300 Coupe Nha Trang sử dụng hộp số 9G-Tronic với công suất cực đại 245 mã lực kết hợp với hệ dẫn động nổi tiếng 4Matic giúp xe vận hành mượt mà hơn .
Đối với 1 mẫu xe Coupe thì không thể bỏ qua hệ thống treo thể thao đặc tính riêng , vô lăng kết hợp số lẫy phía sau tay lái . Bên cạnh đó xe còn có thể chọn 5 chế độ vạn hành khác nhau tùy thuộc vào ngừoi lái .
Nội Thất Sang Trọng Trên Mercedes GLC 300 Coupe
Đối với hệ thông an toàn thì mẫu Mercedes GLC 300 Coupe Nha Trang không thể nào không có các tính năng đặc trưng mang thương hiệu Mercedes-Benz :  CPA Plus , Attension Assit , ABS , BAS , ASR ,ESP ,…
Phía bên trong xe , Mercedes GLC 300 Coupe Nha Trang đưuọc trang bị đầu đọc CD với màn hình 7 inch , cổng kết nối đa phương tiện  và được tích hợp sẵn hệ thông định vị toàn cầu GPS tích hợp bản đồ Việt Nam .
Hiện tại xe đang được trưng bày tại showroom Mercedes Nha Trang  quý khách có thể liên hê trực tiếp hotline 24/07 0905 268 177 để được tư vấn trực tiếp .

 

BÌNH LUẬN