Co thể nói trong năm 2016 mẫu SUV đình đám nhất trong làng ô tô Việt Nam chỉ có thể  cái tên Mercedes GLC 250 Nha Trang , mẫu xe hoàn toàn mới trong gia đình Mercedes-Benz  . Cả 2 phiên bản GLC đều sở hữu những tính năng ưu việt cũng như kiểu dáng thiết kế hào hoa nhất .

Mercedes GLC 250 Nha Trangl à mẫu SUV đầu tiên sở hữu hộp số tự động 9G-Tronic với hệ dẫn động 4 bánh 4Matic , giúp xe vận hành êm ái và mượt mà . Ngoài hộp số 9 cấp và hệ dẫn động 4Matic
Mẫu Mercedes GLC 250 Nha Trang còn có riêng 1 tính năng off-road chuyên nghiệp với chức năng hỗ trợ xuống dốc DSR kết hợp 4 chế độ vận hành :
  • “Slippery” hoạt động trong điều kiện bề mặt trơn trượt khi trời mưa hay đường băng tuyết
  • “Off-road” hoạt động trên các địa hình sỏi đá, bãi cát hoặc  đường mòn
  • “Incline” hoạt động trên cung đường đèo, dốc đứng hoặc bề mặt mấp mô
  • “Trailer” dành cho việc kéo theo remorque và hỗ trợ khởi hành trên đồng cỏ.

Tuy mẫu SUV Mercedes GLC 250 Nha Trang là tân binh trong thị trường , nhưng đóng vai trò la mẫu thừa kế GLK và là đối thủ trưc tiếp trong phan khúc Crossover hạng sang cỡ nhõ , cạnh tranh trực tiếp với 2 đối thủ BMW X3 & Audi Q3 .
Nếu có thấy thấp thoáng bóng dáng của mẫu Mercedes GLC 250 Nha Trang đang vận hành trên phố , bạn cũng khó có thể cưỡng lại được kiểu dáng đẹp đẽ kết hợp với dãy đèn FULL LED từ trước cho đến đuôi lướt gió cản sau .
Thiết kế mẫu Mercedes GLC 250 Nha Trang được phát triển trên nền tảng của dàng khung C-Class , nên cũng dễ dàng nhận thấy GLC 250 là 1 phiển bản gầm cao của C-Class , đồng thời Mercedes GLC 250 cũng có trang bị thêm 1 vài tính năng mới để phục vụ cho các khách hàng khó tính nhất .

Với không gian nội thất , mẫu Mercedes GLC 250 Nha Trang được thiết kế vô lăng 3 chấu bọc da , bảng đồng hồ dạng ống với màn hình 5,5 inch . Các chi tiết về nội thất đều được ốp gỗ linestructure line màu nâu nhạt . Một điều đặc biệt nằm ở 2 kính cửa sau được phủ 1 lớp chống nắng tia cực tím và cách nhiệt .

Hiện tại tất cả các mẫu Mercedes GLC 250 Nha Trang đang đưuọc trưng bày tại showroom Mercedes Nha Trang . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0905 268 177 để được tư vấn tốt nhât.

Đại Diện Kinh Doanh Mercedes Nha Trang
Tư Vấn Bán Hàng : Huỳnh Trung Văn
Địa chỉ : km6 23/10 Vĩnh Điềm Thượng , Vĩnh Hiệp , Nha Trang Khánh Hòa

BÌNH LUẬN