Nội thất đẳng cấp xa hoa trên Mercedes s400 maybach
Khi bước vào nội thất Mercedes s400 maybach người dùng sẽ bị choáng ngợp bởi lối thiết kế vừa sang trọng lại tiện nghi mà dòng xe này mang đến. Những thiết kế cơ bản cùng trang bị tiện nghi được thiết kế lại từ thế hệ đi trước nhưng cũng có nhiều cải tiến vượt bậc nhằm đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Nội thất Mercedes s400 maybach sử dụng chất liệu cao cấp

Xét một cách toàn diện Mercedes s400 maybach là một không gian nội thất được bao bọc bằng da cao cấp cùng ốp gỗ với đường chỉ tinh xảo, tạo hình viên kim cương tạo nên sự sang trọng cho một chiếc siêu xe. Ngoài chất liệu da cao cấp và gỗ thì trên xe còn là sự kết hợp của chất liệu kim loại vừa bền lại vừa sang trọng.http://mercedes-nhatrang.net

Hệ thống đèn LED hiện đại Mercedes s400 maybach

Khi bước vào xe quý khách thường ấn tượng đặc biệt với hệ thống đèn LED thông minh của Mercedes s400 maybach. Xe được trang bị 500 đèn LED trong đó 300 đèn được sử dụng vào việc chiếu sáng trong khoang cabin còn 200 đèn LED còn lại có công dụng tạo ra 7 màu sắc khác nhau trong xe.

Hệ thống tiện nghi của Mercedes s400 maybach

Chưa dừng lại đó đẳng cấp xa hoa của chiếc Mercedes s400 maybach còn được thể hiện bởi hệ thống chức năng tiện nghi. Xe được trang bị với hệ thống sưởi ấm tự động và làm mát thông minh cùng hệ thống điều hòa hiện đại tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi trong xe. Tiếp đến đó chính là hệ thống định vị, điều khiển từ xa cùng đầu DVD 6 đĩa ra lệnh bằng giọng nói vô cùng tiện nghi, hiện đại.

Đánh giá chi tiết Mercedes s400 maybach

 

 

BÌNH LUẬN