Rất ít người biết đến 4 kỹ năng cơ bản khi lái xe mercedes  hay các dòng ô tô khác. Điều này sẽ giúp bạn có thể có được sự thoải mái khi lái xe cũng như hạn chế được những tai nạn có thể xảy ra trong khi điều khiển xe đấy.
Với 4 kỹ năng lái xe mercedes  cơ bản mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sau đây là những điều mà ngay cả những tay lái “có nghề” cũng thường xuyên mắc phải. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Chỉnh ghế ngồi

Nhiều người cho rằng đây là công việc không quan trọng. Tuy nhiên, nó laị là điều không chỉ mang đến cảm giác thoải mái khi lái xe mercedes  mà còn có thể giúp bạn xử lý được các tình hướng bất ngờ một cách hiệu quả đấy.
Bạn cần lưu ý chỉnh vị trí ghế ngồi sao cho chân có thể đạp phanh được hết cỡ mà không phải với. Bạn chỉnh ghế hơi ngả về phía sau để có một tư thế lái thoải mái nhất.
Khi chỉnh ghế thì bạn phải đảm bảo là vần vô lăng được dễ dàng mà không phải với.Một điều nữa cần lưu ý khi chỉnh ghế xe mercedes là bạn phải chỉnh sao cho vị trí ngồi có thể nhìn được toàn bộ đồng hồ.

tu-the-ngoi-lai-xe-oto

Chỉnh gương

Chỉnh góc nhìn của gương là điều rất quan trọng để bạn có thể đảm bảo an toàn khi lái xe mercedes hay bất kỳ dòng xe hơi nào khác. Góc chiếu tốt nhất của gương bên phải và bên trái là nhìn thấy ¼ thân xe và đoạn đường phía sau xe bạn. Bên cạnh đó thì bạn cũng cần điều chỉnh kính chiếu hậu để cho ô cửa hậu nằm chính giữa kính chiếu hậu một cách ngay ngắn và trọn vẹn nhất. Mercedes GLC 300

chinh-guong-chieu-hau
Cầm vô lăng

Nếu coi vô lăng giống như mặt đồng hồ thì vị trí đặt tay khoa học nhất là ở vị trí 3 giờ và 9 giờ.Ngoài ra, nếu như trong quá trình chạy xe mercedes đường dài và bạn cảm thấy mỏi tay thì có thể đổi vị trí cầm vô lăng ở vị trí 4 giờ và 8 giờ để tạo được sự thoải mái.

cam-vo-lang-xe-dung-cach

Điều lưu ý đầu tiên khi sử dụng xe mercedes  chính là cách vần vô lăng. Bạn không nên vần vô lăng hết cỡ 1 bên trong một thời gian dài. Nó có thể khiến cho động cơ bên trong của vô long bị hư hại. Cách vần vô lăng truyền thống chính là tay này nằm phía trên tay kia khi bạn quay xe từ từ.
Với các kỹ năng trong việc sử dụng và điều khiển xe mercedes  trên đây, chúng tôi hy vọng là bạn sẽ biết cách làm thế nào để việc điều khiển xe trở nên thoải mái, thuận tiện và đặc biệt là đảm bảo an toàn nhất cho bạn.

BÌNH LUẬN